Bảng giá khuyến mãi đi OSAKA/TOKYO

Samtrip,vn – Hân hạnh gửi cho du khách vé khuyến mãi đi Osaka – Tokyo của hãng CHINA SOUTHERN AIRLINES

FROM

TO

RT/OW

FARE BASIC

BKK CLS

FARE (USD)

MIN/MAX STAY

 

 

 

 

SGN /HAN

 

 

 

 

 

OSA/TYO

 

 

 

 

 

  RT

 

TPRXC

T

200

2D/14D

ZPRXC

Z

250

2D/1M

VPRXC

V

300

0D/3M

Điều kiện :

  • Thời gian mua vé: 7/07/2017 –  31/08/17
  • Thời gian du lịch : 7/07/2017 –  30/10/17

Xin vui lòng liên hệ 0918-69-7777 để được tư vấn miễn phí

Osaka :là một trong những trung tâm của giáo dục cấp cao ở du lịch Nhật Bản, hệ thống giáo dục ở đây có thể sánh tầm với Kyoto hay Tokyo với nhiều trường đại học lớn, nổi tiếng, trang thiết bị đầy đủ, là môi trường tốt cho việc học tập

Đến với Osaka, bạn có thể thấy được yếu tố phong thủy hiện diện ở khắp nơi.Từ nhà ở cho đến công viên, vườn hoa, lâu đài và các công trình lớn khác đều được người dân chú ý kết hợp hai yếu tố núi và sông nước (sơn thủy), thể hiện hài hòa với thiên nhiên, môi trường sống xung quanh.
Osaka được biết đến là một trong những trung tâm thương mại lớn của Nhật Bản. Cũng giống như Tokyo, Osaka không chỉ là một thành phố công nghiệp mà còn nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh. Hội tụ cho mình những tinh hoa của quá khứ và hiện đại, sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống và văn minh hiện đại, từ lâu nơi đây đã trở thành điểm du lịch thú vị về văn hóa, và đặc biệt là về phong thủy – sự hài hòa trong môi trường sống.

Tokyo : Nhắc đến các Nhật Bản, dường như trong tâm tưởng của mọi người đều hiện lên thành phố Tokyo phồn thịnh, tấp nập suốt ngày đêm, có màu sắc văn hóa đa dajnng và tiêu biểu, đậm chất hiện đại pha lẫn truyền thống của xứ Phù Tang. Thành phố Tokyo ngày nay bao gồm 23 quận nội thành, 26 thị xã ngoại thành và 8 làng với tổng số dân trên 13,23 triệu người. Ngoài các quận, thị xã, làng trong đất liền, Tokyo còn bao gồm một số đảo, có đảo cách xa đến hàng ngàn cây số.Trung tâm hành chính của Tokyo là khu Shinjuku.

Tokyo nằm ở vùng có khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè nóng và mùa đông êm dịu. Vị trí nằm ở bờ biển Thái Bình Dương giúp Tokyo có khí hậu mát mẻ hơn những thành phố khác trên thế giới cùng vĩ độ.