Hiển thị một kết quả duy nhất

Khám phá các Tiểu Vương quốc Arab: ABU DHABI – DUBAI – Sa mạc SAFARI

Dubai ngày nay được biết đến như một thành phố hào nhoáng nhất hành tinh, với tháp Khalifa cao nhất thế giới, khách sạn 7 sao Buji Al Arab, công viên Đảo Cọ và những công trình nhân tạo lấn biển đắt đỏ…

5 ngày 4 đêm
Hàng tháng
Máy bay

TOUR TẾT MYANMAR: YANGON – BAGO – KYAIKHTIYO

Đất nước Chùa Vàng Myanmar không xa lạ với người dân Việt Nam, tuy nhiên do những hoàn cảnh chính trị đặc biệt, mà ít người được đặt chân tới mảnh đất này. Sở hữu hàng trăm nghìn ngôi chùa trên khắp đất nước, mà đa số đều có một ngọn tháp dát vàng ròng được quyên góp bởi dân chúng. Myanmar được biết tới như một quốc gia Phật giáo, nơi người dân rất sùng đạo và vẫn duy trì được lối sống hướng thiện, thư thái đến lạ lùng. Một lần đặt chân tới đây, cảm nhận cuộc sống và tấm lòng của con người nơi đây, du khách sẽ khó cưỡng lại mong muốn được quay trở lại thêm nhiều lần nữa.

4 Ngày
Mùng 3 Tết

Một hành trình 3 quốc gia SINGAPORE – INDONESIA – MALAYSIA

Du Lịch Singapore – Indonesia – Malaysia, du khách sẽ được đến với Malaysia để chiêm ngưỡng tòa tháp đôi cao nhất thế giới, những khu mua sắm hàng hiệu giá rẻ. Đến với du lịch Singapore – đảo quốc sư tử, với biệt danh “Chiếc máy phát điện” nhỏ bé của vùng Đông Nam Á.

6 ngày
Theo yêu cầu