CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN + TEAM BUILDING

“WE ARE THE ONE”

Thời gian:  03 ngày 02 đêm

Khởi hành: Từ Tp HCM , Đi về bằng xe ô tô

MC TIÊU:

Nhiệm vụ của các thành viên trong đội là phải chấp nhận thử thách, đáp ứng yêu cầu, mang lại niềm tin cho đồng đội của bạn. Hãy cùng chúng tôi khẳng định lại Tinh thần tập thể – Đoàn kết và chiến thắng.

Thời gian dự kiến: 03 Ngày 02 Đêm

Phương tiện: Xe du lịch đời mới máy lạnh

CHI PHÍ DỰ KIẾN: 3.490.000đ/người (Đoàn # 80 người)

GIÁ BAO GM:

 • Xe đời mới có máy lạnh, đưa đón khách đi theo chương trình tour.
 • Khách sạn (1 phòng/2 khách), tivi, tủ lạnh, điện thoại, nước nóng vệ sinh riêng.
 • Ăn uống gồm 3 bữa trong ngày. Ăn sáng buffet, ăn trưa và chiều là cơm phần 4 món, được đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương. Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.
 • Vé tham quan vào cửa các thắng cảnh. Games Team Building + Gala Dinner
 • Khăn lạnh, nước suối trên đường (1 khăn, 1 chai/ ngày).
 • Quà tặng, xổ số vui có thưởng.
 • Bảo hiểm du lịch

GIÁ KHÔNG BAO GM

 • Chi phí cá nhân.
 • Các khoản phụ thu.
 • Vui chơi giải trí cá nhân, và các chi phí ăn uống ngoài chương trình

GIÁ TR EM

 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: tính bằng giá người lớ
 • Trẻ em từ 06 đến dưới 11 tuổi: tính ½ giá vé , bao gồm: 1 suất ăn + 1 chổ ngồi trên xe + vé tham quan, nhưng ngủ chung với gia đì
 • Trẻ nhỏ từ 02 đến dưới 06 tuổi: Miễn phí và người nhà tự
 • Em bé dưới 02 tuổi: Miễn phí và người nhà tự

 

NGÀY 01: TPHCM – NHA TRANG     (Ăn Sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Xe & HDV SAMtrip.vn đón khách lúc 05h30’ tại điểm hẹn. Xe đưa đoàn khởi hành rời TP.Hồ Chí Minh đi Nha Trang. Trên đường đi dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng. Sau đó xe dừng chân tại Cà Ná. Dùng cơm trưa tại đây.

Buổi chiều: Tiếp tục lộ trình. Đoàn vào đến Bãi Dài (Nha Trang) => Đến Nha Trang, Xe đưa Qúy khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn tối. Quý khách tự do khám phá Nha Trang về đêm

Nghỉ đêm tại Nha Trang.

NGÀY 02: NHA TRANG – TEAM BUILDING   (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn dùng điểm tâm  sáng tại nhà hàng.

08:30: Tập trung – Chia đội (ngẫu nhiên) – Ráp logo và chụp hình lưu niệm – Xuất phát.

09h00: Khởi động tập thể bằng các bài nhảy vui nhộn và một số trò chơi nhỏ.

Kế hoạch tác chiến

TRẠM 01: KHỞI ĐỘNG

TRÒ CHƠI: CHIA ĐỘI

Cách chơi:

Bằng phương thức chia đội ngẫu nhiên, các thành viên cùng thực hiện màn khởi động độc đáo và đầy sáng tạo . Ngoài việc lựa chọn cho Team một đội trưởng năng động không thể thiếu sự đóng góp nhiệt huyết của mỗi thành viên trong đội . Với hình tượng và slogan riêng , các đội lần lượt mở rộng vòng tay thắt chặt tình đoàn kết và sẵn sàng cho những thử thách phía trước

TRẠM 02: THỬ THÁCH

TH THÁCH 1 : CHƯỚNG NGI LIÊN HOÀN

Các  đội lần lượt cử ra các thành viên và cùng một lúc các thành viên này phải vượt qua các thử thách vô cùng gian nan vất vả , với liên hoàn các thử thách do BTC đưa ra , nhiệm vụ các Team bằng cách nào tìm được vật phẩm trong thời gian sớm nhất và phương án vượt Trận tốt nhất .

TH THÁCH 2 : MA TRN S

Được coi là ma trận khó vượt qua mà không ít những đội Team dường như thiếu đi “sức nóng” của người thanh niên đã phải bỏ cuộc . Ma Trận Số là tập hợp những con số trên một ma trận khó giải quyết, điều này quyết định sự nhanh nhạy và xuất sắc của người đội trưởng để đưa các thành viên vượt qua . Ngoài ra không thể thiếu sự đoàn kết tuyệt đối của các thành viên bởi nếu chỉ một thành viên bước sai bước chân người đồng đội cả Team sẽ hoàn toàn bế tắc .

TH THÁCH 3 : XÂY DNG THƯƠNG HIU

Là một phần của tập thể doanh nghiệp hiển nhiên thành viên nào cũng muốn góp phần làm cho thương hiệu doanh nghiệp được phát triển lên những tầm cao . Bằng hệ thống xây dựng thương hiệu đặc biệt của BTC, đòi hỏi tất cả thành viên cùng chung tay xây dựng thương hiệu , khi mảnh ghép rơi xuống là lúc toàn đội phải cùng nâng lên cũng như một thành viên thất bại toàn đội phải hỗ trợ bằng tất cả khả năng của mình . Trò chơi yêu cầu sự khéo léo, tinh thần tập thể và tính quyết đoán của người đội trưởng .

TH THÁCH 4 : GII MÃ MÊ CUNG

Tại trò chơi này toàn đội phải cùng nhau đưa được dòng nước về điểm BTC yêu cầu, mặc khác khi mê cung được dựng lên sẽ là khó khăn cho toàn đội khi quyết định tìm lối đi đúng . Lúc bấy giờ tất cả mọi người đều đóng vai trò là cánh tay hỗ trợ đắc lực , chính tinh thần đoàn kết cùng nhiệt huyết là then chốt quyết định để mỗi thành viên đều khẳng định được bản thân và cùng đồng đội đưa dòng chảy Doanh Nghiệp đến thành công.

TRẠM 03: VŨ ĐIỆU THÀNH CÔNG

TRÒ CHƠI: ĐÔI CHÂN TRẦN TRÊN MẢNH VỠ

Cách chơi:

Có thể bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc và áp lực tạo nên cho bạn sự căng thẳng . Vậy chúng tôi dành cho bạn một áp lực và mong muốn bạn cùng chúng tôi vượt qua nó , hãy cùng những người đồng đội đi trên thử thách ấy, lòng tin và sức mạnh của bạn là thành quả của tập thể, của doanh nghiệp .Với đôi chân trần , mỗi thành viên vượt qua quãng đường những mảnh vỡ , trò chơi mang tính thử thách cao đòi hỏi các Team phải vượt qua nỗi sợ hãi, khẳng định bản thân và hướng đến thành công

12h00: Dùng cơm trưa tại Nhà Hàng, nghỉ ngơi.

15:00 – 17:30: Kết thúc chương trình team building

Quý khách dùng bữa Gala Dinner. Tự do khám phá Nha Trang về đêm

Nghỉ đêm tại Nha Trang.

NGÀY 03: NHA TRANG – TP HCM   (Ăn sáng, trưa)

06h30: Quý khách dùng buffet sáng tại nhà hàng. Trả phòng tại Khách sạn

08h00: Khởi hành về Tp HCM

11h30: Dùng cơm trưa tại nhà hàng.

18h30: Về đến Sài Gòn. Kết thúc chuyến đi, HDV chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!

(Thứ tự chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế của chuyến đi)

CHI PHÍ DỰ KIẾN: 3.490.000đ/người (Đoàn # 80 người)