VNA – Thông báo triển khai mở bán về chuyến bay việt nam đi Châu âu (HAN-FRA)

VNA – Thông báo triển khai mở bán về chuyến bay việt nam đi Châu âu (HAN-FRA)

1.     Lịch bay:

Ngày bay

Chặng bay

SHCB

Giờ bay

Tàu bay

14/12/2021

HAN-FRA

VN 5037

12:20 – 19:00+

B787

2.     Mức giá, điều kiện và hành lý: Tra cứu tự động trên hệ thống

Đối với vé đã mua: được phép đổi ngang hạng trên chuyến này (đại lý có nhu cầu đổi vé cho khách vui lòng gửi booking vào Q-GXB408). Các tiêu chuẩn khác áp dụng theo quy định hiện hành của Vietnam Airlines.

3.     Quy định nhập cảnh: Đối với khách đi Đức:

  • Người trên 12 tuổi phải có chứng nhận âm tính với Covid-19 trong vòng 48 tiếng đối với xét nghiệm kháng nguyên, 72 tiếng đối với xét nghiệm PCR; trước khi nhập cảnh.
  • Nếu trong vòng 10 ngày trước khi nhập cảnh, hành khách có đi qua khu vực có nguy cơ, giấy chứng nhận âm tinh với Covid-19 phải được cấp trong vòng 24 tiếng đối với xét nghiệm kháng nguyên, 72 tiếng đối với xét nghiệm PCR.
  • Nếu hành khách có đi qua khu vực rủi ro cao trong vòng 10 ngày trước khi nhập cảnh, phải khai báo tại địa chỉ https://www.einreiseanmeldung.de trước khi nhập cảnh và mang theo giấy xác nhận cho hãng hoặc để kiểm tra khi nhập cảnh.
  • Chi tiết các khu vực nêu trên: tham khảo https://www.rki.de/risikogebiete .
  • Sau khi nhập cảnh, hành khách phải di chuyển về nơi cư trú để cách ly ngay và không đón khách trong suốt thời gian cách ly. Thời gian cách ly đối với từng đối tượng như sau:
  • Đối với người đi qua khu vực rủi ro cao: 10 ngày (5 ngày đối với trẻ em dưới 12 tuổi). Nếu hành khách có chứng minh đã tiêm đủ vaccine hoặc khỏi bệnh hoặc giấy chứng nhận âm tính, gửi cho nhà chức trách qua trang web https://www.einreiseanmeldung.de, thời gian cách ly sẽ kết thúc ngay khi gửi (hành khách không được xét nghiệm Covid-19 trong vòng 5 ngày sau khi nhập cảnh).
  • Đối với người đi qua khu vực có nguy cơ: 14 ngày. Trong trường hợp này, thời gian cách lý sẽ không kết thúc sớm hơn dù hành khách có chứng minh đã tiêm đủ vaccine hoặc khỏi bệnh hoặc giấy chứng nhận âm tính.
  • Tham khảo các thông tin và form mẫu chi tiết tại link: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/vietnam-airlines/press-room/travel-advisory/2021/0804-Quy-dinh-nhap-canh-Duc

Hotline: 083 868 7777 – 0918 69 7777